NHẬN KÝ GỬI HÀNG HÓA

Hàng ký gửi là hàng hóa được nhà cung cấp cho bạn nợ hoặc bỏ vốn ít trong giao hàng, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi. Là hàng bạn không phải trả tiền khi hết hạn ký gửi. Đến hết hạng ký gởi bạn sẽ có 2 lựa chọn xử lý sau:

– Trả lại đúng số lượng hàng mà người ta đã ký gửi cho bạn.

– Số lượng hàng nào không còn đúng số ký gửi, bạn thanh toán tiền cho họ giá trị hàng chênh lệch đó theo giá mua dành cho đại lý (đã thỏa thuận trước).

Dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa của Tuệ Linh giúp người gửi hàng không phải lo việc thuê mặt bằng để làm kho chứa hàng, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi, thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi không cần phải thuê dịch vụ vận chuyển hàng.

Tuệ Linh cung cấp dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa và vận chuyển hàng hóa đến tận tay người mua theo yêu cầu của quý khách ký gửi. Tuệ Linh được hưởng chiết khấu trên giá bán và phải thanh toán cho bên ký gửi với mức giá mà bên ký gửi thông báo. Còn Tuệ Linh bán hàng ký gửi của khách hàng theo mức giá Tuệ Linh tự quyết định.

Tuy việc quản lý ban đầu của Tuệ Linh còn gặp khó khăn trong việc theo dõi giao nhận hàng hóa, trả lại hàng (hàng mau hư – dễ hỏng sẽ gặp nhiều rắc rối) nhưng Tuệ Linh cũng khắc phục được những khó khăn một cách nhanh chóng sau một thời gian hoạt động giúp khách hàng yên tâm khi gửi hàng ký gửi tại kho của Tuệ Linh.

Dịch vụ nhận ký gửi hàng hóa của  Tuệ Linh đảm bảo giúp khách hàng giữ hàng hóa theo đúng yêu cầu nhiệt độ mà khách hàng cần để hàng hóa được bảo quản tốt nhất trong kho hàng của Tuệ Linh, có bảo vệ 24/24, có hệ thống theo dõi hàng hóa của khách hàng mọi lúc mọi nơi do Tuệ Linh cung cấp.